Tổng đài hỗ trợ cai thuốc lá ở đâu?

Cai thuốc lá đang được quan tâm hưởng ứng của đông đảo người hút thuốc lá bởi tác hại của thuốc lá gây ra ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Người hút thuốc vừa tốn tiền mua thuốc hút, tự tạo bệnh cho mình và những người xung quanh, lại còn phải tốn thêm tiền để chữa nhiều bệnh do thuốc lá gây ra. Chính vì vậy mà gây tổn thất về sức khỏe và kinh tế, ảnh hưởng đến sự bền vững của các quốc gia.

Tổng đài cai thuốc lá?

Hiện nay tổng đài cai thuốc lá của Nicorette đang hỗ trợ rất tích cực cho đông đảo người hút thuốc những phương pháp cai thuốc lá dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn, hoạt động từ 8h đến 22h hàng ngày với phương châm luôn luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo niềm tin và hình thành quyết tâm cai nghiện cho những người có ý định bỏ thuốc lá và giúp người đang bỏ thuốc vượt qua những khó khăn, tác dụng phụ khi cai thuốc lá.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình cai thuốc lá. Với các sản phẩm, sự hỗ trợ và hướng dẫn của chúng tôi có thể giúp bạn tăng thêm động lực và quyết tâm bỏ thuốc lá. Cho dù bạn đang muốn bỏ thuốc lá ngay lập tức hay giảm dần và bỏ thuốc lá theo thời gian, Nicorette Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi chặng đường.

Bài viết liên quan

Sản phẩm giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả.

Kẹo nhai cai thuốc lá Nicorette, Nicotinell là một liệu pháp hỗ trợ tích cực giúp bạn dễ dàng vượt qua cơn thèm hút thuốc. Kẹo Nicorette Chewing gum hỗ trợ cai thuốc lá giúp bạn cắt giảm số lượng thuốc mà bạn hút hoặc giúp ngưng hút thuốc hoàn toàn.

Nếu bạn hút thuốc trên 20 điếu hoặc hút thuốc ngay sau khi ngủ dậy bạn hãy sử dụng Nicorette 4mg. Trường hợp bạn hút dưới 20 điếu hoặc hút thuốc sau khi ăn sáng bạn hãy thử dùng Nicorette 2mg. Kẹo chỉ được dùng và có tác dụng với những người hút thuốc lá.

Mức độ hút thuốcKẹo Nicorette 4mgKẹo Nicorette 2mg
Hút trên 20 điếu thuốc mỗi ngàyDùng kẹo 4mg trong 12 tuần giảm dần
Hút dưới 20 điếu thuốc mỗi ngàyDùng kẹo 2mg trong 12 tuần giảm dần

Kẹo Nicorette Chewing gum

Tác dụng vượt trội Nicorette Chewing gum?

Nhai kẹo cao su Nicorette cung cấp một lượng nicotine cố định vào hệ thống của bạn để giúp giảm cảm giác thèm thuốc hiệu quả và làm dịu những dấu hiệu căng thẳng liên quan đến bỏ thuốc. Nicotine điều trị này được phân phối chậm, với lượng nhỏ. Nhai kẹo cao su Nicorette 4mg bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn hút thuốc, tối đa là 12 miếng mỗi ngày. Theo thời gian, bạn cần sử dụng ngày càng ít kẹo cao su hơn để kiểm soát cơn thèm nicotine và các triệu chứng cai nghiện. Chúng tôi khuyên bạn nên giảm dần số lượng kẹo nhai mỗi ngày cho đến khi bạn bỏ thuốc lá.

NIcorette 4mg được dùng trong trường hợp hút trên 20 điếu

 • Chống lại cơn thèm hút thuốc
 • Tăng quyết tâm, động lực cai thuốc lá.
 • Loại bỏ vết ố, làm trắng răng.
 • Hương vị kéo dài trong 20 phút.

Miếng dán Nicoderm hỗ trợ cai thuốc lá.

rong mỗi hộp có chứa 14 miếng dán Clear Nicotine liều lượng 21mg thời gian sử dụng trong 24 giờ. Miếng dán Nicoderm sử dụng liệu pháp Nicotine thay thế siêu thông minh làm giảm đi các triệu chứng cai thuốc mà bạn chắc chắn gặp phải. Chất nicotine cung cấp chậm và ổn định sẽ làm dịu đi cảm giác như tâm trạng chán nản, mất ngủ, khó chịu, thất vọng, lo lắng và bồn chồn

Miếng dán Nicoderm cai thuốc lá

Liều lượng sử dụng nào là thích hợp?

Nếu bạn hút hơn 10 điếu thuốc mỗi ngày, hãy thực hiện theo kế hoạch 10 tuần. Sử dụng Miếng dán NicoDerm CQ Bước 1 (21 mg) trong 6 tuần, NicoDerm CQ Bước 2 (14 mg) trong 2 tuần và NicoDerm CQ Bước 3 (7 mg) trong 2 tuần. Nếu bạn hút dưới 10 điếu thuốc mỗi ngày, hãy tuân theo kế hoạch 8 tuần. Sử dụng Bước 2 (14 mg) trong 6 tuần và Bước 3 (7 mg) trong 2 tuần. Không bắt đầu sử dụng miếng dán Nicoderm bước 3.

Liệu trình miếng dán Nicoderm

Hướng dẫn dùng miếng dán cai thuốc lá Nicoderm.

Sử dụng miếng dán Nicoderm theo đúng cách sẽ đạt được hiệu quả cao nhất và giảm thiểu những tác dụng không mong muốn đến từ miếng dán Nicotine. Đầu tiên khi quyết định tiến hành cai thuốc lá chúng tôi xin chúc bạn sẽ cai thuốc lá thành công. Quyết định của bạn sẽ thay đổi tích cực về mặt tình thần và thể chất.

 • Bước 1. Chọn một vị trí khô và sạch, không dán vào nơi có nhiều lông.
 • Bước 2. Dùng kèo cắt theo đường chỉ trên miếng dán để lấy ra khỏi túi bảo vệ.
 • Bước 3. Tháo miếng dán ra khỏi lớp bảo vệ sau đó dán lên cánh tay của bạn. Lấy tay đè nhẹ trong thời gian 10 giây để tăng độ bám dính
 • Bước 4. Rửa sạch tay bằng nước sau khi dán xong.

Vùng dán Nicoderm

Bài viết liên quan.

 

8 thoughts on “Tổng đài hỗ trợ cai thuốc lá ở đâu?

 1. Trí Minh says:

  Nếu bạn đang cố gắng cai thuốc, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ cộng đồng. Chia sẻ kinh nghiệm và lắng nghe những người đã trải qua cùng bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page