Review: Kẹo cao su cai thuốc lá Nicorette có hiệu quả không?

Kẹo cao su Nicorette là một phương pháp nicotine thay thế nó có nhiều dạng khác nhau như kẹo gum, kẹo ngậm. Với phương pháp nicotine thay thế người sử dụng sẽ dùng nó tại thời điểm thèm hút thuốc hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Kẹo cai thuốc lá Nicorette nicotine đang được ưa chuộng trên thị trường nhờ vào sự tiện lợi, cũng như khả năng bỏ thuốc lá thành công khi sử dụng cũng được tăng lên.

Kẹo cao su Nicorette nicotine là gì?

Khi cai thuốc lá 90% người hút thuốc sẽ gặp phải tình trạng mệt mỏi, lo âu, buồn phiền…. Đây là những triệu chứng cai thuốc mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi bỏ thuốc đột ngột. Kẹo nhai nicotine Nicorette là một dạng kẹo cao su có chứa thành phần chất Nicotine. Trong quá trình nhai chất nicotine được phóng thích tác dụng qua các tuyến trong miệng làm dịu cơn thèm thuốc. Lượng nicotine sẽ được hấp thụ vào trong máu làm giảm cảm giác thèm thuốc trong khoảng thời gian ngắn. Liều nicotine này không đủ mạnh như khi hút thuốc nó giúp bạn bỏ dần thuốc lá.

Kẹo nhai cai thuốc lá Nicorette có hình vuông được đóng gói theo từng hộp giấy kèm theo các hương vị bạc hà, trai cây, quế. Liều lượng nicotine trong viên kẹo có từ 2-4mg, được dùng cho từng trường hợp hút thuốc khác nhau.

Bài viết liên quan

Những lý do khiến bạn cai thuốc lá thất bại

Bí quyết cai thuốc lá tại nhà thành công

Cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá

Kẹo nhai cai thuốc lá Nicorette

Review ưu điểm kẹo cao su cai thuốc lá Nicorette nicotine ?

Kẹo cai thuốc lá Nicorette là một lựa chọn tốt giúp bạn cai thuốc lá mọi lúc, mọi nơi trong nhiều điều kiện khác nhau. Kẹo singum Nicotine được sử dụng để ngưng hút thuốc lá hoàn toàn hoặc có thể dùng để giảm số lượng thuốc hút mỗi ngày nếu bạn chưa sẵn sàng bỏ hẳn.

Nên cai thuốc lá từ từ hay cai đột ngột?

Phương pháp cai thuốc lá bằng thảo dược thiên nhiên

Những triệu chứng cai thuốc lá thường gặp

Kẹo nhai Nicorette gum có rất nhiều hương vị để bạn lựa chọn, bạn vừa được thưởng thức hương vị tuyệt vời cùng cảm giác sảng khoái, tỉnh táo. Kẹo cai thuốc Nicorette là sản phẩm hàng đầu giúp bạn bỏ thuốc nhanh hiệu quả, nó được tin dùng tại Mỹ, Úc, Châu Âu từ rất lâu cho đến hiện tại. Sản phẩm an toàn không gây ảnh hưởng sức khỏe khi bỏ thuốc.

 • Phương pháp hỗ trợ Linh Hoạt.
 • Dứt cơn thèm hút thuốc nhanh
 • Tạo cảm giác chán hoặc sợ thuốc.
 • Loại kẹo không đường có hương vị tuyệt vời khi dùng.

Tác dụng kẹo nhai cai thuốc lá

Liều lượng và cách sử dụng kẹo cao su Nicorette cai thuốc lá

Để chọn lựa đúng loại kẹo cai thuốc lá sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao khi bỏ thuốc lá. Không gặp phải tình trạng tức ngực, nấc cụt, khó chịu khi nhai kẹo cai thuốc lá. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả cao và giúp cơ thể dễ dàng đón nhận, không gặp phải các tác dụng không mong muốn.

 • Điếu thuốc đầu tiên trong vòng 30 phút sau khi thức dậy thì lựa chọn 4mg
 • Hay hơn 30 phút sau khi thức dậy bạn mới hút điếu thuốc đầu tiện thì hãy sử dụng loại 2mg.

Review liều dùng kẹo nhai Nicorette cai thuốc lá

Trong 6 tuần đầu, hãy nhai 1 viên kẹo cao su cai thuốc lá sau 1 đến 2 giờ hoặc bất cứ khi nào có cảm giác thèm hút thuốc. Trong các tuần từ 7 đến 9, hãy nhai một viên kẹo cao su nicotine sau 2 đến 4 giờ. Cuối cùng, trong các tuần 10 đến 12, hãy nhai một viên sau 4 đến 8 giờ. Mục tiêu của việc sử dụng kẹo Nicorette là ngưng hút thuốc lá hoàn toàn. Chúng tôi khuyên bạn hãy dùng từ 6-8 viên trong ngày và cắt giảm theo tuần sử dụng. Không dùng quá 12 viên kẹo/ngày

Liệu Trình
 Thời gian giữa các lần nhai.
Tuần Thời gian dùng
1 – 6 1 – 2 Giờ
7 – 9 2 – 4 Giờ
10 – 12 4 – 8 Giờ

Review cách dùng kẹo cao su cai thuốc lá Nicorette

Quy tắc nhai Kẹo nhai cai thuốc Nicorette cần phải nhai chậm và dừng lại ngậm kẹo khi đã dứt cơn thèm thuốc. Khi cơn thèm thuốc quay lại bạn nhai chậm trở lại. Loại bỏ kẹo trong thời gian 20-30 phút tùy theo nhu cầu sử dụng.

Cách dùng kẹo cai thuốc Nicorette Classic

 1. Nhai kẹo cao su Nicorette từ từ cho đến khi hương vị trở nên đậm đà hoặc cảm giác ngứa ran
 2. Dừng lại ngậm kẹo giữa nướu lợi và má.
 3. Khi hương vị nhạt đi hoặc cảm giác thèm thuốc quay lại, bạn tiếp tục nhai kẹo.
 4. Lặp lại các bước 2 và 3 trong khoảng 30 phút.
 5. Nếu cơn thèm thuốc chưa dứt hoàn toàn bạn có thể sử dụng thêm viên tiếp theo trong vòng 1 giờ.

Review kẹo cao su Nicorette dùng chung với miếng dán Nicotine?

Nếu bạn sử dụng nhiều hơn một liệu pháp nicotine thay thế nó sẽ làm gia tăng khả năng cai thuốc lá của bạn. Các nghiên cứu đã chứng minh hiệu quả cao hơn khi kết hợp kẹo cao su cai thuốc lá và miếng dán Nicotine. Kết hợp kẹo cao su Nicorette và chai xịt cai thuốc lá được rất nhiều người lựa chọn.

Các biện pháp hỗ trợ cai thuốc lá

Cảm giác khi nhai kẹo singum nicotine Nicorette

Khi nhai kẹo bạn sẽ có cảm giác trong miệng ngứa ran và tràn đầy hương vị sảng khoái. Kẹo cai thuốc Nicorette bạc hà sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không gặp phải các triệu chứng khó chịu khi bỏ thuốc. Bỏ hút thuốc là một điều tích cực đối với thể chất và tinh thần. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn, cả về thể chất và tinh thân khi tiến hành bỏ hút thuốc.

Đừng nhai và nuốt quá nhanh.

Rất nhiều bạn gặp phải tình trạng khó thở, tức ngực khi nhai kẹo cao su cai thuốc lá lần đầu tiên. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này bạn đã nhai và nuốt quá nhanh. Chất nicotine được phóng thích từ kẹo nhanh và bị nuốt xuống sẽ gây ra một vài cảm giác khó chịu.

Tác dụng phụ kẹo cao su cai thuốc lá Nicorette?

Một vài tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng quá liều:

 • Ợ nóng.
 • Buồn nôn, khó tiêu.
 • Đau họng.
 • Dị ứng.

Ngoài ra bạn cũng cần phải liên hệ với bác sĩ và ngừng sử dụng Kẹo cai thuốc lá nicotine bỏ thuốc lá ngay khi gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng dưới đây:

 • Nhịp tim bất thường hay tim đập nhanh.
 • Lở miệng hay các vấn đề về răng miệng.
 • Ngứa cổ họng nghiêm trọng, khó thở, tức ngực.

Kết luận Review kẹo cao su cai thuốc lá Nicorette có hiệu quả?

Kẹo cao su Nicorette dễ sử dụng, kẹo Nicorette nicotine không phải là thuốc kê toa nên bạn dễ dàng mua ở các hiệu thuốc. Nó giúp những người đang bỏ thuốc lá giảm bớt cảm giác thèm nicotine cũng như giảm cảm giác thèm ăn 1 cách nhanh chóng. Mặc dù có một số tác dụng phụ nhất định nhưng lợi ích cai thuốc lá vẫn cao hơn. Bạn sẽ có được sức khỏe tốt và ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm do tác hại hút thuốc lá

Để tăng cơ hội cai thuốc lá thành công

Hãy cho bạn bè và gia đình biết về kế hoạch bỏ hút thuốc của bạn để họ cho bạn những lời khuyên và hỗ trợ trong suốt quá trình. Vứt bỏ hết thuốc lá, bật lửa hoặc gạt tàn còn sót lại và không đi đến những nơi bạn bị lôi kéo hút thuốc. Làm sạch phòng ngủ, tủ quần áo, xe hơi hoặc những nơi bạn dánh nhiều thời gian thư giãn.

1. Bạn phải có động lực để bỏ thuốc lá.

2. Sử dụng đủ liều, có nghĩa là dùng liên tục không ngắt quãng và tuân theo liều dùng của nhà sản xuất.

3. Sử dụng đủ lâu, tức để chính thức từ bỏ thuốc lá bằng việc sử dụng hỗ trợ trong 10-12 tuần.

4. Luyện tập thể thao hàng ngày để tăng cường sức khỏe.

5. Hạn chế uống các loại đồ uống có cồn như rượu, bia, các chất kích thích khác.

Review khách hàng về kẹo cao su cai thuốc lá

” Tôi đã từng cai thuốc lá rất nhiều lần nhưng cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi cơn thèm hút thuốc hành hạ. Nhưng càng hút thuốc tôi càng cảm thấy yếu đi cứ vài ngày lại phải mua thuốc ho về uống vì cổ họng lúc nào cũng khò khè có đờm. Tuyệt vọng vì nghĩ thuốc lá chẳng thế nào bỏ được đây là nhiệm vụ bất khả thi. Cho đến khi vợ tôi ra điều kiện bắt buộc phải cai thuốc lá vì kế hoạch sinh em bé.

Là người vợ biết quan tâm chồng và sức khỏe gia đình vợ tôi tìm được kẹo Nicorette cai thuốc lá. Ban đầu cứ nghĩ đây chỉ là sản phẩm quảng cáo về hiệu quả vì tôi đã dùng nhiều loại khác nhau. Nhưng thật bất ngờ sau vài lần sử dụng tôi hoàn toàn không hứng thú với việc hút thuốc lá. Có lần tôi cầm điếu thuốc hút để tìm lại cảm giác nhưng khi hút vào cảm thấy rất tức ngực đắng miệng. Kẹo cao su Nicorette Nicotine đã giúp tôi cai thuốc lá thành công, điều mà trước đây tôi nghĩ là không thể thực hiện”. _Nguyễn Chí Hiếu 46 tuổi tại Thành Phố Thủ Đức

Giới trẻ ngày càng ít hút thuốc hơn

Bạn Nguyễn Hoàng Hải ( 26 tuổi – Nhân viên Ngân Hàng): Mình đã dùng thuốc lá được hơn 5 năm nay rồi, từ ngày còn là sinh viên. Đến nay đi làm tôi lại càng hút nhiều hơn, cũng đã có ý định bỏ mấy lần rồi, nhưng cứ bỏ được một vài tháng mình lại hút nhiều hơn. Một hôm mình được anh bạn cùng cơ quan giới thiệu cho dùng kẹo nicotine, anh cũng đã từng sử dụng và đến nay cũng đã bỏ được thuốc lá. Thế là mình cũng mua về dùng thử, sau một thời gian sử dụng tôi đã bắt đầu hút ít hơn và đến nay cũng đã bỏ được thuốc. Từ ngày không còn hút thuốc nữa người tôi thấy khỏe hơn, không còn hay bị ho. Thật sự rất cảm ơn

Legal Disclaimer

Sản phẩm không phải là thuốc không có chức năng chữa bệnh. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bài viết quan trọng

10 thoughts on “Review: Kẹo cao su cai thuốc lá Nicorette có hiệu quả không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishKoreanVietnamese

You cannot copy content of this page