Nicorette Việt Nam cảm ơn quý khách đã mua hàng của chúng tôi trong thời gian vừa qua! Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm luôn đem đến tận tay khách hàng các sản phẩm tốt nhất và giá cả lại vô cùng hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm Cai Thuốc Lá chính hãng trên toàn quốc, có chức năng hỗ trợ hiệu quả cho quý khách trong cuộc chiến từ bỏ khói thuốc.

Quy định đổi trả sản phẩm

1. Nguồn gốc sản phẩm

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài do các tập đoàn chuyên về sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Novartis, Johnson, Glaxosmithkline

2. Cách mua hàng

  • Mua hàng trực tuyến thông qua website.
  • Mua hàng qua điện thoại theo hình thức COD (Nhận hàng thanh toán tiền)
  • Mua hàng trực tiếp.

3. Quy định trả hàng

Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin trả hàng dưới đây. Shop chỉ nhận đổi trả trong trường hợp sản phẩm không sử dụng được do lỗi từ phía nhà cung cấp, sau 7 ngày kể từ khi nhận hàng quý khách sẽ không được đổi trả sản phẩm bị lỗi.

  • Được đổi hàng do giao nhầm
  • Không đổi sản phẩm mua quá 7 ngày, sản phẩm đã sử dụng.
  • Được đổi hàng do lỗi hư hỏng sản phẩm xuất phát từ lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Hàng đã mua không trả lại, quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua

4. Trách nhiệm

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ loại sản phẩm phù hợp hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn trước khi mua hàng. Thông tin mô tả trên sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo và cho bạn hiểu biết thêm về sản phẩm.

5. Bảo mật thông tin khách hàng.

Mọi thông tin của khách hàng bao gồm số tên, số điện thoại, địa chỉ đều được chúng tôi cam kết bảo mật sau khi khách hàng mua hàng của chúng tôi. Các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho đối tác của chúng tôi như các đại lý, đối tác giao hàng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng trên mạng internet khi chưa có sự đồng ý từ phía quý khách.

Sự hài lòng của quý khách về các sản phẩm sẽ là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của chúng tôi!