Nicorette Việt Nam cảm ơn quý khách đã mua hàng của chúng tôi trong thời gian vừa qua! Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm luôn đem đến tận tay khách hàng các sản phẩm tốt nhất và giá cả lại vô cùng hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm Cai Thuốc Lá chính hãng trên toàn quốc, có chức năng hỗ trợ hiệu quả cho quý khách trong cuộc chiến từ bỏ khói thuốc.

1. Nguồn gốc sản phẩm

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài do các tập đoàn chuyên về sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Novartis, Johnson, Glaxosmithkline

2. Cách mua hàng

  • Mua hàng trực tuyến thông qua website.
  • Mua hàng qua điện thoại theo hình thức COD (Nhận hàng thanh toán tiền)
  • Mua hàng trực tiếp.

3. Quy định trả hàng

Hàng đã mua trong 7 ngày nếu khách hàng chưa sử dụng chúng tôi sẽ nhận đổi trả sản phẩm sau khi trừ chi phí vận chuyển. Sau 7 ngày chúng tôi không đổi trả hàng.

4. Trách nhiệm

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ loại sản phẩm phù hợp hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn trước khi mua hàng.

5. Bảo mật thông tin khách hàng.

Mọi thông tin của khách hàng bao gồm số tên, số điện thoại, địa chỉ đều được chúng tôi cam kết bảo mật sau khi khách hàng mua hàng của chúng tôi. Các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho đối tác của chúng tôi như các đại lý, đối tác giao hàng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng trên mạng internet khi chưa có sự đồng ý từ phía quý khách.

Sự hài lòng của quý khách về các sản phẩm sẽ là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của chúng tôi!