NICORETTE VIỆT NAM LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Năm 2010 tình cờ trong một lần đi công tác nước ngoài có một anh bạn thân người Thụy Điển có nhờ mình mua giúp sản phẩm chewing gum Nicorette ban đầu mình cũng không biết nó là sản phẩm gì mà anh ấy liên tục nhắc mình đừng quên mua hộ sản phẩm đó. Tò mò mình đi tìm hiểu sản phẩm đó thì mới biết đó chính là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá được sử dụng phổ biến tại các nước châu Âu, Mỹ từ nhiều năm trước còn tại Việt Nam chưa có bất cứ đơn vị nào cung cấp sản phầm này.

Với mong muốn được hỗ trợ những ai đang hút thuốc lá dễ dàng thoát khỏi sự lệ thuộc vào thuốc là NICORETTE VIỆT NAM mạnh dạn bước những bước đầu tiên với không ít khó khăn mang đến cho người hút thuốc lá những sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả.

Giữ vững quan điểm, mục tiêu cùng định hướng kinh doanh rõ ràng, minh bạch. NICORETTE VIỆT NAM đã nhanh chóng có được sự tin mến từ Khách Hàng và trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm CAI THUỐC LÁ tiên phong ở Việt Nam.

Trải qua 6 năm phát triển và nhận được sự tín nhiệm cao chúng tôi càng hiểu rõ con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ và nâng cao chất lượng, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Lĩnh vực hoạt động: Sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá.