Mua miếng dán cai thuốc lá ở đâu?

Miếng dán cai thuốc lá một sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc linh hoạt giúp bạn thoát khỏi cơn thèm hút thuốc trong thời gian 24 giờ. Nó sẽ giúp bạn giảm dần nhu cầu thèm hút thuốc và đảm bảo bạn sẽ không gặp phải cảm giác mệt mỏi, u buồn, mất ngủ. Điều này giúp bạn cảm thấy quyết tâm, tự tin hơn đồng thời tăng hiệu quả làm việc của bạn.

Tại sao miếng dán cai thuốc lá lại hiệu quả.

Cai thuốc lá không phải là một việc dễ dàng thực hiện, nếu chọn phương pháp bỏ thuốc lá đột ngột chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều triệu chứng không dễ chịu. Bạn sẽ cảm thấy cáu gắt, buồn ngủ, chán nản và không thể tập trung làm việc. Những dấu hiệu này xuất phát từ việc ngừng hút thuốc lá làm cho cơ thệ bị thiếu hụt chất nicotine. Chính vì vậy sử dụng một liệu pháp nicotine thay thế nồng độ thấp sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những cảm giác khó chịu này.

Miếng dán cai thuốc lá được phân ra làm 3 cấp độ từ 21mg, 14mg và 7mg được sử dụng phù hợp theo từng trường hợp hút thuốc lá khác nhau. Liều lượng nicotine được cung cấp qua miếng dán giảm dần khi bạn chuyển từ Miếng dán Nicotine Bước 1 đến Bước 3. Khi dùng miếng dán hỗ trợ cai thuốc Habitrol, Nicoderm, Nicotinell cơ thể sẽ giảm dần nhu cầu hút thuốc. Hoàn thành toàn bộ chương trình sẽ tăng cơ hội bỏ thuốc lá thành công.

Bài viết liên quan

Nơi bán miếng dán cai thuốc lá?

Trên thị trường hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất là miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm, Nicotinell. Trong mỗi hộp miếng dán có chứa 7 miếng, 14 miếng hoặc 28 miếng tùy theo loại sản phẩm. Mỗi miếng dán được phủ đều chất nicotine có tác dụng trong thời gian 24 giờ.  Khi bạn dán cao dán cai thuốc lá, nicotine sẽ đi qua da và vào cơ thể, thay thế nicotine mà bạn thường nhận được từ việc hút thuốc. Bề mặt của miếng dán được phủ một lớp nicotine kèm theo công nghệ thẩm thấu siêu thông minh. Công nghệ này sẽ điều chỉnh để phân phối nicotine phù hợp trong ngày, đảm bảo nó không mất đi quá nhanh.

Nơi bán miếng dán cai thuốc lá

Công dụng miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá?

Miếng dán Habitrol, Nicoderm, Niquitin là một liệu pháp nicotine thay thế giảm dần, bù đắp lượng nicotine thiếu hụt trong cơ thể. Miếng dán đảm bảo giúp bạn kiểm soát cơn thèm hút thuốc trong thời gian 24 giờ. Khi dán lên da chất nicotine đi qua da và vào máu, cung cấp một lượng nicotine điều trị ổn định giúp giảm cảm giác thèm hút thuốc. Khi cơ thể ở trạng thái thiếu nicotine lúc này miếng dán Habitrol, Nicoderm, Niquitin sẽ phóng thích một lượng nicotine vừa đủ để dập tắt cơn thèm thuốc lá. Lượng nicotine đón nhận từ miếng dán cai thuốc lá sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng.

 • Dứt cơn thèm thuốc lá bằng cách bù đắp liều nicotine thấp.
 • Tạo cảm giác chán hoặc sợ thuốc lá.
 • Chống lại mệt mỏi, căng thẳng, buồn ngủ.
 • Tăng động lực bỏ thuốc lá mỗi ngày.

Miếng dán Nicoderm 21mg

Chọn miếng dán cai thuốc lá nào phù hợp?

Chọn một liều lượng để sử dụng miếng dán cai thuốc lá hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp cơ thể đón nhận chất nicotine cung cấp từ một liệu pháp nicotine thay thế dễ dàng hơn và thoải mái hơn. Nếu bạn hút thuốc trên 10 điếu trong ngày hãy dùng miếng dán Habitrol, Niquitin, Nicotinell Step 1 21mg. Trường hợp hút thuốc dưới 10 điếu có thể sử dụng miếng dán Nicotine step 2 14mg. Liệu trình để sử dụng theo nhà sản xuất đưa ra là 12 tuần liên tục. Hoàn tất bộ liệu trình này sẽ tăng khả năng thành công gấp nhiều lần.

Mức độ hút thuốcTuần Sử dụng 1-4Tuần Sử dụng 5-8Tuần Sử dụng 9-12
Trên 10 điếu mỗi ngàyHabitrol Patches Step 1 21mgHabitrol Step 2 14mgHabitrol Step 3 7mg
Mức độ hút thuốc Tuần sử dụng 1-4Tuần Sử dụng 5-8
Dưới 10 điếu mỗi ngày Habitrol Patches Step 2 14mg Habitrol Patches Step 3 7mg
 • Nếu bạn hút hơn 10 điếu thuốc mỗi ngày, hãy sử dụng miếng dán bỏ thuốc lá 21mg (21mg / 24 giờ).
 • Hút ít hơn 10 điếu thuốc mỗi ngày hoặc bạn đã hoàn thành Bước 1, hãy sử dụng miếng dán Bước 2 (14mg / 24 giờ).
 • Nếu bạn đã hoàn thành Bước 2, hãy sử dụng miếng dán 7mg (7mg / 24 giờ) ở Bước 3.
 • Không bắt đầu sử dụng miếng dán Habitrol step 3.

Cách sử dụng Nicotine patches.

Sử dụng miếng dán cai theo các bước dưới đây sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn hãy dán nó vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và đã ăn sáng. Chọn một vùng da sạch và khô để dán. Lấy tay đè nhẹ trong 15 giây để tăng độ kết dính.

 • Bước 1. Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ thuốc lá hãy bắt đầu sử dụng miếng dán cai thuốc lá Nicotinell. Dùng kéo cắt theo đường chỉ và lấy ra khỏi túi bảo vệ.
 • Bước 2. Chọn 1 vùng da sạch và khô, không dán vào các vị trí có nhiều lông, vết thương hở, vùng da bị tổn thương.
 • Bước 3. Dùng tay đè nhẹ miếng dán trong thời gian 10-20 giây để tăng độ bám dính.
 • Bước 4. Rửa tay bằng nước sạch sau khi dán xong miếng dán Nicotinell.

Luân phiên thay đổi vị trí trái, phải khi sử dụng miếng tiếp theo. Một vị trí không dùng quá 3 ngày liên tục.

Trường hợp đi tắm đi bơi bạn không cần tháo ra. Nhưng nếu bạn thuộc tuýp da nhờn bạn hãy tháo ra trước khi đi tắm.

Vị trí dán miếng dán cai thuốc lá

Sử dụng Cao dán Nicotinell và kẹo cai thuốc lá?

Sử dụng kết hợp Miếng dáncai thuốc lá và kẹo Nicorette cai thuốc lá sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. Kiểm soát cơn thèm hút thuốc và các triệu chứng liên quan bỏ thuốc lá hiệu quả. Nó đã được chứng minh là có hiệu quả hơn trong việc giúp bạn cai nghiện so với chỉ sử dụng một sản phẩm với liệu pháp nicotine thay thế.

Hỗ trợ kép từ miếng dán cai thuốc lá

Có được hút thuốc khi sử dụng miếng dán nicotine?

Toàn bộ lý do để sử dụng cao dán cai thuốc lá là bỏ hút thuốc lá. Chính vì vậy khi tiến hành cai thuốc bạn hãy cố gắng kiểm soát cơn thèm hút thuốc của mình. Tuy nhiên có những thời điểm căng thẳng hoặc cơn thèm thuốc mãnh liệt nhất bạn có thể hút 1 điếu thuốc. Hãy cố gắng hạn chế số lượng thuốc lá bạn hút vì bạn đang thực hiện quá trình cai thuốc lá.

Tác dụng không mong muốn khi dùng miếng dán Nicotine?

Các sản phẩm nicotine thay thế như Nicoderm, Niquitin, Habitrol Patches có chứa một liều nicotine thấp. Chính vì vậy khi sử dụng nó có thể gây ra những cảm giác như giấc mơ sống động, ngứa, hoặc mỏi vai. Hãy đọc kỹ tờ hướng dẫn đi kèm sẽ giúp bạn cai thuốc lá tốt hơn.

Phản ứng của da khi dùng miếng dán Nicotine?

Khi bạn mới dán Nicotine Patches có thể sẽ gặp phải tình trạng, ngứa nhẹ, bỏng rát hoặc ngứa ran tại vị trí dán. Đây là dấu hiệu bình thường và sẽ biến mất trong vòng một giờ. Sau khi bạn gỡ bỏ miếng dán, vùng da dưới miếng dán có thể hơi đỏ. Trường hợp cơ thể bạn bị ngứa nhiều có thể bạn đã bị quá liều. Hãy thử cắt giảm nồng độ xuống miếng dán thấp hơn.

Bán miếng dán cai thuốc lá Hà Nội, Sài Gòn?

Hiện nay đang rất có nhiều bạn tìm kiếm sản phẩm miếng dán cai thuốc lá để tăng hiệu quả bỏ thuốc lá hơn. Nicorette Vietnam có hơn 15 năm cung cấp các sản phẩm Nicotine thay thế như: Miếng dán Habitrol Nicotine, Nicoderm Patches, Niquitin Patches, Nicorette Gum, Nicorette Spray. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và giải đáp được những băn khoăn của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một liệu pháp hỗ trợ tốt với chi phí thấp.

Cam kết bán hàng

Bài viết quan trọng.

Nội dung và hình chỉ mang tính tham khảo, nó không phải thông tin từ nhà sản xuất Johnson. Chúng tôi không đại diện cho bất cứ tổ chức, nhà sản xuất nào. Website chỉ cung cấp thông tin tham khảo.

20 thoughts on “Mua miếng dán cai thuốc lá ở đâu?

 1. Tuấn Dư says:

  Là người nghề nghiệp đang cố gắng bỏ thuốc, những viên kẹo này là một cách kiểm soát cảm giác muốn hút thuốc một cách tinh tế, đặc biệt là ở nơi làm việc

 2. Anh Dũng says:

  Cai thuốc là một cuộc hành trình khám phá về bản thân. Mỗi ngày là một bước tiến mới, và sự tự chủ trở thành nguồn động viên lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page