Mua chai xịt cai thuốc lá Nicorette ở đâu?

Chai xịt hỗ trợ cai thuốc lá Nicorette giúp bạn thực hiện thành công việc bỏ hút thuốc lá, và chấm dứt hẳn việc cầm điếu thuốc trên tay. Bên cạnh đó Nicorette Quickmist Spray giúp việc bỏ thuốc không làm tinh thần bạn cảm thấy uể oải, mất sức sống. Nó giúp bạn sảng khoái đầu óc, minh mẫn và tỉnh táo hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Tại sao chai xịt cai thuốc lá Nicorette lại hiệu quả?

Cai thuốc lá không phải là một việc dễ dàng thực hiện, nếu chọn phương pháp bỏ thuốc lá đột ngột chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều triệu chứng không dễ chịu. Bạn sẽ cảm thấy cáu gắt, buồn ngủ, chán nản và không thể tập trung làm việc. Những dấu hiệu này xuất phát từ việc ngừng hút thuốc lá làm cho cơ thệ bị thiếu hụt chất nicotine. Chính vì vậy sử dụng một liệu pháp nicotine thay thế nồng độ thấp sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những cảm giác khó chịu này.

Sử dụng chai xịt cai thuốc lá Nicorette là một giải pháp bỏ thuốc lá hiệu quả, dễ sử dụng. Chai xịt Xịt Nicorette được sử dụng để ngăn ngừa các triệu chứng cai thuốc. Làm mất dần cảm giác thèm thuốc khi bạn cố gắng bỏ hút thuốc hoặc khi cắt giảm số lượng thuốc lá mà bạn hút. Chai xịt cai thuốc lá Nicorette mang đến sự an toàn hơn cho việc bỏ hút thuốc, giúp tăng động lực của bạn để bỏ thuốc lá.

Bài viết liên quan

Nên cai thuốc lá từ từ hay cai đột ngột?

Phương pháp cai thuốc lá bằng thảo dược thiên nhiên

Những triệu chứng cai thuốc lá thường gặp

Những lý do bạn chọn chai xịt Nicorette:

  • Phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá linh hoạt, sử dụng tại mọi thời điểm
  • Giảm dần cơn thèm thuốc, kiểm soát tốt lượng nicotine
  • Loại bỏ thói quen cầm điếu thuốc trên tay.
  • Luôn giúp cơ thể cân bằng, tăng hiệu quả làm việc.
  • Hương vị tuyệt vời của bạc hà hoặc trái cây.

Chai xịt cai thuốc lá bán ở đâu?

Nơi nào bán chai xịt cai thuốc lá tại Hà Nội?

Chai xịt cai thuốc lá loại nào tốt?

Bình xịt cai thuốc lá của Mỹ Nicorette

Xịt cai thuốc lá Mỹ Nicorette

Thông tin chai xịt cai thuốc lá Nicorette Mỹ

Chai xịt Nicorette Quick Mist Spray chứa dung tích 13,2ml sử dụng được 150 lần phun với thành phần 1mg nicotine trong mỗi lần xịt. Tiện dụng khi di chuyển hoặc tại nơi làm việc để ngăn chặn cơn thèm thuốc hiệu quả. Nicotine được hấp thụ nhanh qua niêm mạc miệng của bạn làm mất cơn thèm hút thuốc lá ngay lập tức. Chai xịt Nicorette sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hành vi hút thuốc lá của bạn, ngăn chặn các triệu chứng liên quan đến bỏ thuốc lá. Chai xịt Nicorette là sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá giúp giảm dần nhu cầu thèm nicotine cho đến khi bạn cai thuốc hoàn toàn.

Chai xịt cai thuốc lá Nicorette

Chai Xịt Nicorette được dùng với ai?

Xịt hỗ trợ cai thuốc lá Nicorette chỉ được sử dụng nếu bạn hút thuốc và có nhu cầu cai thuốc lá. Đây là một sản phẩm hỗ trợ giúp bạn tăng thêm quyết tâm, động lực khi bỏ hút thuốc. Nicorette Quickmist được sử dụng cho tất cả các trường hợp hút thuốc.

Công dụng chai xịt cai thuốc lá Nicorette?

– Loại bỏ nicotine khỏi cơ thể một cách an toàn

– Mất đi cảm giác thèm hút thuốc

– Tạo sự khó chịu, xa lánh với thuốc lá

Khi sử dụng xịt cai thuốc lá Nicorette bạn sẽ có hơi thở dễ chịu hơn, chống lại hôi miệng. Tuy nhiên nếu bạn hút thuốc quá lâu và nhiều mảng bám ố vàng và mùi quá nồng bạn có thể kết hợp thêm kem trắng răng Eucryl Toothpaste.

Cách dùng chai xịt cai thuốc lá Nicorette?

Bước 1. Nhấn nút màu đen sau lưng chai xịt vào trong. Dùng ngón tay kéo đầu phun lên trên. Lắc nhẹ để đầu phun vào khớp. Nếu khớp vòi phun chưa vào đúng vị trí khi bạn nhấn nó sẽ bị tụt xuống dưới.

Bước 2. Lần đầu tiên sử dụng hoặc bạn không sử dụng trong vài ngày. Quay đầu phun ra ngoài và nhấn đầu phun lên xuống vài lần. Nhấn cho đến khi có một luồng hơi xịt bay ra.

Bước 3. Đưa đầu phun vào gần miệng của bạn và nhấn 1 lần. Luồng sương nicotine sẽ tác dụng làm dứt cơn thèm thuốc lá. Ngậm lại trong thời gian 1 phút trước khi nuốt xuống.

  • Lưu ý. không xịt vào họng hoặc môi của bạn.

Bước 4. Sau khi đã dứt hoàn toàn cơn thèm thuốc bạn lấy ngón tay ấn vào nút đen và trượt xuống để khóa đầu phun.

Cách dùng chai xịt cai thuốc lá

Liều lượng sử dụng chai xịt Nicorette cai thuốc lá.

Không xịt 2 lần liên tiếp, nếu xịt lần đầu tiên chưa cắt cơn thèm thuốc hãy đợi sau 60 giây tiếp tục xịt lần thứ 2. Thời gian trung bình xịt cách nhau khoảng 30-60 phút, tối đa xịt 4 lần trong 1 giờ và 64 lần trong ngày theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đề xuất của chúng tôi hãy xịt dưới 20 lần trong 1 ngày để mang hiệu quả tốt nhất.

Biểu đồ sử dụng của nhà sản xuất

Tuần 1 to 6Xịt 1-2 lần trong nửa giờ
Tuần 7 to 9Giảm một nửa số lần xịt mỗi ngày.
Tuần 10 to 12Xịt từ 2-4 lần trong ngày.
Saur12 tuầnNgưng sử dụng hoặc hạn chế sử dụng.
Lưu ýKhông dùng quá 2 lần 1 phút.
Không dùng quá 4 lần 1 giờ
Không dùng quá 64 lần/ ngày

Cảm giác sử dụng Chai xịt Nicorette hỗ trợ cai thuốc lá?

Xịt hỗ trợ cai thuốc lá Nicorette Quisk Mist giúp giảm các triệu chứng cai nicotine, có thể bao gồm những thứ như tâm trạng chán nản, mất ngủ, khó chịu, thất vọng, lo lắng và bồn chồn. Và vì lợi ích của việc bỏ hút thuốc là một điều tích cực cho cơ thể bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn, cả về thể chất và tinh thần.

Dùng chai xịt Nicorette trong bao lâu?

Cai thuốc lá sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn về sức khỏe, hạnh phúc gia đình nhưng rất nhiều trường hợp vội vã mong muốn cai thuốc lá trong thời gian vài ngày. Hầu như việc cai thuốc trong vài ngày thường khó thực hiện vì cơ thể chưa thể làm quen với điều kiện không có chất nicotine và thói quen hút thuốc cũng chưa thể từ bỏ ngay.

Thời gian để bỏ thuốc lá hoàn toàn thông qua sử dụng chai xịt bỏ hút thuốc lá có thể kéo dài trong 12 tuần liên tục và phụ thuộc nhiều vào quyết tâm và môi trường, công việc của mỗi người. Đối với những trường hợp hút thuốc dưới 5 năm chỉ cần mất 2-4 tuần sẽ bỏ hút thuốc lá, tuy nhiên trường hợp hút thuốc lá nặng trên 10 năm cần kiên trì để cai thuốc hoàn toàn.

Nơi bán chai xịt cai thuốc lá?

Chai xịt hỗ trợ cai thuốc lá Nicorette đã được chứng minh mang lại hiệu quả bỏ thuốc lá gấp 150% so với cai thuốc lá thông thường. Nó giúp bạn có thêm lòng tin, quyết tâm bỏ hút thuốc. Nicorette Vietnam là đơn vị có trên 10 năm tư vấn hỗ trợ cai thuốc lá. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ giúp bạn đạt được thành công cao nhất trong con đường từ bỏ hút thuốc.

Khi mua hàng bạn luôn được đảm bảo.

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Tư vấn tận tâm giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp.
  • Đổi hàng trong 7 ngày nếu chưa sử dụng.
  • Kiểm tra hàng tại nhà trước khi thanh toán.

Cam kết bán chai xịt cai thuốc lá

Những yếu tố giúp bạn cai thuốc thành công.

1. Bạn phải có động lực để bỏ thuốc lá.

2. Sử dụng đủ liều, có nghĩa hãy xịt 1 lần trong nửa giờ trong 6 tuần đầu tiên.

3. Sử dụng đủ lâu, tức để chính thức từ bỏ thuốc lá bằng việc sử dụng Nicorette Spray trong 12 tuần.

4. Luyện tập thể thao hàng ngày để tăng cường sức khỏe.

5. Hạn chế uống các loại đồ uống có cồn như rượu, bia, các chất kích thích khác.

Bài viết quan trọng.

12 thoughts on “Mua chai xịt cai thuốc lá Nicorette ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page