Miếng dán nicotine bán ở đâu?

Miếng dán nicotine là một dạng liệu pháp nicotine thay thế nhằm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả và an toàn hơn. Cao dán Nicotine hoạt động bằng cách giải phóng một liều nicotine thấp hơn, hấp thụ chậm hơn so với hút thuốc. Điều này giúp giảm thiểu hoặc tránh các triệu chứng cai nghiện, giảm cường độ và tần suất thèm thuốc. Miếng dán cai thuốc lá Nicotine sẽ xoa dịu cảm giác thèm hút thuốc, lo lắng, bực bội, cáu kỉnh và bồn chồn liên quan đến việc bỏ thuốc lá.

Miếng dán nicotine được dùng như thế nào?

Khi cai thuốc lá đột ngột bạn sẽ cảm thấy cáu gắt, buồn ngủ, chán nản và không thể tập trung làm việc. Những dấu hiệu này xuất phát từ việc ngừng hút thuốc lá làm cho cơ thệ bị thiếu hụt chất nicotine. Chính vì vậy sử dụng một liệu pháp nicotine thay thế nồng độ thấp sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những cảm giác khó chịu này.

Miếng dán nicotine được phân ra làm 3 cấp độ từ 21mg, 14mg và 7mg được sử dụng phù hợp theo từng trường hợp hút thuốc lá khác nhau. Liều lượng nicotine được cung cấp qua miếng dán giảm dần khi bạn chuyển từ Miếng dán Nicotine Bước 1 đến Bước 3. Nicotine Transdermal có thể giúp bạn ngừng hút thuốc trong vòng 9 đến 12 tuần. Hoàn thành toàn bộ chương trình sẽ tăng cơ hội bỏ thuốc lá thành công.

Bài viết liên quan

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm, Nicotinell.

Trong mỗi hộp miếng dán có chứa 7 miếng, 14 miếng hoặc 28 miếng tùy theo loại sản phẩm. Mỗi miếng dán được phủ đều chất nicotine có tác dụng trong thời gian 24 giờ. Chất nicotine được phóng thích đều vào cơ thể theo chiều dướng giảm dần. Công nghệ smart control sẽ điều chỉnh để nicotine phân bổ thích hợp. Giúp cơ thể đón nhận dễ dàng để loại bỏ cơn thèm thuốc lá.

Nên cai thuốc lá từ từ hay cai đột ngột?

Phương pháp cai thuốc lá bằng thảo dược thiên nhiên

Những cách cai thuốc lá có thể áp dụng tại nhà

Miếng dán Nicotinell 21mg

Miếng dán Nicotinell hộp 7 miếng: 650.000 VNĐ

Công dụng vượt trội từ miếng dán Nicotine.

Khi dán lên da chất nicotine đi qua da và vào máu, cung cấp một lượng nicotine điều trị ổn định giúp giảm cảm giác thèm hút thuốc. Khi cơ thể ở trạng thái thiếu nicotine lúc này miếng dán Habitrol, Nicoderm, Niquitin sẽ phóng thích một lượng nicotine vừa đủ để dập tắt cơn thèm thuốc lá. Lượng nicotine đón nhận từ miếng dán cai thuốc lá sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng.

  • Dứt cơn thèm thuốc lá bằng cách bù đắp liều nicotine thấp.
  • Tạo cảm giác chán hoặc sợ thuốc lá.
  • Chống lại mệt mỏi, căng thẳng, buồn ngủ.
  • Tăng động lực bỏ thuốc lá mỗi ngày.

Miếng dán Nicotine Nicoderm 21mg

Liều lượng sử dụng cao dán Nicotine.

Chọn một liều lượng để sử dụng miếng dán cai thuốc lá hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp cơ thể đón nhận chất nicotine cung cấp từ một liệu pháp nicotine thay thế dễ dàng hơn và thoải mái hơn. Nếu bạn hút thuốc trên 10 điếu trong ngày hãy dùng miếng dán Habitrol, Niquitin, Nicotinell Step 1 21mg. Trường hợp hút thuốc dưới 10 điếu có thể sử dụng miếng dán Nicotine step 2 14mg. Liệu trình để sử dụng theo nhà sản xuất đưa ra là 12 tuần liên tục. Hoàn tất bộ liệu trình này sẽ tăng khả năng thành công gấp nhiều lần.

Biểu đồ sử dụng miếng dán nicotine

Cách sử dụng Nicotine patches.

Sử dụng miếng dán nicotine theo các bước dưới đây sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn hãy dán nó vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và đã ăn sáng.

  • Bước 1. Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ thuốc lá hãy bắt đầu sử dụng miếng dán cai thuốc lá Nicotinell. Dùng kéo cắt theo đường chỉ và lấy ra khỏi túi bảo vệ.
  • Bước 2. Chọn 1 vùng da sạch và khô, không dán vào các vị trí có nhiều lông, vết thương hở, vùng da bị tổn thương.
  • Bước 3. Dùng tay đè nhẹ miếng dán trong thời gian 10-20 giây để tăng độ bám dính.
  • Bước 4. Rửa tay bằng nước sạch sau khi dán xong miếng dán Nicotinell.

Luân phiên thay đổi vị trí trái phải khi sử dụng miếng dán tiếp theo. Một vị trí dán không được sử dụng quá 3 ngày. Tháo miếng dán ra trước khi bạn chơi thể thao hoặc vận động mạnh.

Vị trí dán miếng dán nicotine

Có được hút thuốc khi sử dụng miếng dán nicotine?

Toàn bộ lý do để sử dụng cao dán cai thuốc lá là bỏ hút thuốc lá. Chính vì vậy khi tiến hành cai thuốc bạn hãy cố gắng kiểm soát cơn thèm hút thuốc của mình. Tuy nhiên có những thời điểm căng thẳng hoặc cơn thèm thuốc mãnh liệt nhất bạn có thể hút 1 điếu thuốc. Hãy cố gắng hạn chế số lượng thuốc lá bạn hút vì bạn đang thực hiện quá trình cai thuốc lá.

Tác dụng không mong muốn khi dùng miếng dán Nicotine?

Các sản phẩm nicotine thay thế như Nicoderm, Niquitin, Habitrol Patches có chứa một liều nicotine thấp. Chính vì vậy khi sử dụng nó có thể gây ra những cảm giác như giấc mơ sống động, ngứa, hoặc mỏi vai. Hãy đọc kỹ tờ hướng dẫn đi kèm sẽ giúp bạn cai thuốc lá tốt hơn.

Phản ứng của da khi dùng miếng dán Nicotine?

Khi bạn mới dán Nicotine Patches có thể sẽ gặp phải tình trạng, ngứa nhẹ, bỏng rát hoặc ngứa ran tại vị trí dán. Đây là dấu hiệu bình thường và sẽ biến mất trong vòng một giờ. Sau khi bạn gỡ bỏ miếng dán, vùng da dưới miếng dán có thể hơi đỏ. Trường hợp cơ thể bạn bị ngứa nhiều có thể bạn đã bị quá liều. Hãy thử cắt giảm nồng độ xuống miếng dán thấp hơn.

Mua miếng dán Nicotine cai thuốc lá ở đâu?

Hiện nay đang rất có nhiều bạn tìm kiếm sản phẩm miếng dán cai thuốc lá để tăng hiệu quả bỏ thuốc lá hơn. Nicorette Vietnam có hơn 15 năm cung cấp các sản phẩm Nicotine thay thế như: Miếng dán Habitrol Nicotine, Nicoderm Patches, Niquitin Patches, Nicorette Gum, Nicorette Spray. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và giải đáp được những băn khoăn của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một liệu pháp hỗ trợ tốt với chi phí thấp.

Cam kết bán hàng

Bài viết quan trọng.

13 thoughts on “Miếng dán nicotine bán ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page