Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?

Miếng dán Nicotine cai thuốc lá một liệu pháp hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả, tuy nhiên còn rất nhiều người đang băn khoăn tìm hiểu xem miếng dán cai thuốc lá có tốt không? hoặc có những tác dụng phụ nào? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn về cấu tạo và tác dụng mà của miếng dán Nicotine hỗ trợ cai thuốc lá.

Miếng dán Nicotine có cấu tạo như thế nào?

Miếng dán Nicotine cai thuốc lá  được phủ mỏng một lớp nicotine với công thức thẩm thấu siêu thông minh giúp tăng hiệu quả dứt cơn thèm thuốc và tạo ra cảm giác chán hút thuốc. Liều nicotine trị liệu này đủ để giúp người dùng vượt qua cơn thèm thuốc lá, nó không đủ mạnh như khi hút thuốc.

Liều lượng nicotine được cung cấp qua miếng dán giảm dần theo từng cấp độ. Với liệu pháp nicotine thay thế này cơ thể sẽ dần dần làm quen với việc tiếp nhận ít nicotine hơn. Điều này sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá an toàn và ít gặp phải những cảm giác khó chịu so với bỏ hút thuốc lá đột ngột

Bài viết liên quan

Miếng dán Habitrol cai thuốc lá có tốt không?

Miếng dán cai thuốc lá được cho là phương pháp dễ sử dụng nhất và ít tốn kém nhất. Miếng dán này được dùng để dán trực tiếp vào vùng da. Nó thẩm thấu vào da, dần dần làm tiêu biến nicotine bên trong cơ thể. Miếng dán Nicotine bao gồm 3 phần chính:

 1. Lớp keo dán để tạo độ bám dính trên cơ thể
 2. Lớp kiểm soát tốc độ phóng thích nicotine vào cơ thể
 3. Lớp phủ nicotine được dàn đều trên bề mặt của miếng dán

Miếng dán cai thuốc lá có tốt không

Bề mặt của miếng dán cai thuốc lá như Habitrol được phủ một lớp keo để tạo độ bám dính. Tiếp theo sẽ có một lớp màng kiểm soát tốc độ phóng nicotine. Để đảm bảo rằng qua lớp màng này nicotine sẽ được phân phối đều trong 24 giờ, ngăn chặn tình trạng bị hết quá sớm và giảm tác dụng.

Nicotine trên miếng dán cai thuốc lá được thiết kế dựa vào kích thước khác nhau để chúng có những nồng độ phù hợp với từng nhu cầu hút thuốc. Nếu bạn là người hút thuốc lá nặng trên 10 điếu mỗi ngày sẽ sử dụng miếng dán Nicotine bước 1 với kích thước to hơn những miếng dán nicotine ở bước 2 và bước 3.

Nên cai thuốc lá từ từ hay cai đột ngột?

Phương pháp cai thuốc lá bằng thảo dược thiên nhiên

Những triệu chứng cai thuốc lá thường gặp

Miếng dán Nicoderm cai thuốc lá có tốt không?

Khi cai thuốc lá đột ngột 90% người hút thuốc sẽ gặp phải tỉnh trạng thèm hút thuốc các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ù tai, tức ngực, khó ngủ. Những hiện tượng này xuất phát từ chất nicotine bị thiếu hụt trong cơ thể. Miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm, Niquitin sẽ làm nhiệm vụ bù đắp sự thiếu hụt nicotine này để cân bằng lại cơ thể.

 • Dứt cơn thèm hút thuốc trong 16-24 giờ.
 • Làm dịu cơn thèm nicotine, ngăn ngừa các triệu chứng cai thuốc
 • Sử dụng đơn giản chỉ dùng 1 miếng trong ngày.
 • Tăng động lực, quyết tâm bỏ thuốc lá
 • Tăng hiệu quả lao động, thoải mái đầu óc

Chọn miếng miếng dán cai thuốc lá phù hợp?

Miến dán Nicotine được thiết kế riêng để cung cấp nicotine cho cơ thể bạn trong khoảng thời gian 16-24 giờ. Liều lượng nicotine được cung cấp qua miếng dán giảm dần khi bạn chuyển từ Bước 1 đến Bước 3. Miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm có thể giúp bạn ngừng hút thuốc trong vòng 8 đến 12 tuần. Hoàn thành toàn bộ chương trình sẽ tăng cơ hội bỏ thuốc lá thành công.

Liệu trình sử dụng theo khuyến cáo nhà sản xuất.

Cao dán Habitrol, Nicoderm hỗ trợ cai thuốc lá là một liệu pháp nicotine thay thế bù đắp lượng nicotine thiếu hụt trong cơ thể. Miếng dán nicotine đảm bảo giúp bạn kiểm soát cơn thèm hút thuốc trong thời gian 16-24 giờ. Liều lượng nicotine trong miếng dán sẽ thấp hơn so với việc hút thuốc, nó giúp bạn vượt qua dễ dàng các triệu chứng cai thuốc lá.

Mỗi nhãn hiệu miếng dán Nicotine sẽ có những chỉ định về liệu trình khác nhau dưới đây:

 • Nếu bạn hút hơn 10 điếu thuốc mỗi ngày, hãy sử dụng miếng dán bỏ thuốc lá bước 1 (21mg / 24 giờ).
 • Hút ít hơn 10 điếu thuốc mỗi ngày hoặc bạn đã hoàn thành Bước 1, hãy sử dụng miếng dán bước 2 (14mg / 24 giờ).
 • Nếu bạn đã hoàn thành Bước 2, hãy sử dụng miếng dán Habitrol 7mg (7mg / 24 giờ) ở bước 3.
 • Không bắt đầu sử dụng miếng dán bước 3.

Liều dùng miếng dán habitrol

Liều dùng miếng dán Nicoderm

Hướng dẫn sử dụng miếng dán cai thuốc lá

Miếng dán Habitrol, Nicoderm cai thuốc lá sử dụng vào buổi sáng sau khi ăn sáng. Lau sạch và khô vị trí cần dán. Lấy tay đè nhẹ trong 15 giây để tăng độ bám. Không dán vào vùng da bị tổn thương, da nhờn, da bị viêm da dị ứng. Trong mỗi hộp có đi kèm theo hướng dẫn chi tiết của nhà sản xuất. Điều quan trọng là phải đọc và làm theo các chỉ dẫn đã được ghi bên trong. Chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ giúp bạn tốt hơn khi bỏ thuốc lá. Xem chi tiết hướng dẫn

Vùng dán miếng dán Nicotine

 • Bước 1. Dùng kéo cắt theo đường chỉ và lấy ra khỏi túi bảo vệ.
 • Bước 2. Chọn 1 vùng da sạch và khô. Không dán vào các vị trí có nhiều lông, vết thương hở, vùng da bị tổn thương, không dùng kem dưỡng da khi bạn dán miếng dán Habitrol.
 • Bước 3. Dùng tay đè nhẹ miếng dán trong thời gian 10-20 giây để tăng độ bám dính.
 • Bước 4. Rửa tay bằng nước sạch sau khi dán xong miếng dán Nicotine.

Miếng dán Nicotine cai thuốc lá có tốt không?

Bạn đang băn khoăn tại sao miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicoderm có chứa nicotine liệu có tốt không? Mặc dù miếng dán có chứa nicotine nhưng nó không có các chất độc sản sinh ra như khi bạn hút thuốc lá. Chưa có bằng chứng nào chứng minh rằng nicotine là chất gây ra các bệnh ung thư, tim mạch. Ngoài ra hệ thống kiểm soát linh hoạt của miếng dán Habitrol, Nicoderm, Niquitin giúp bạn tiếp nhận liều nicotine vừa đủ và không đủ mạnh như khi hút thuốc.Sử dụng miếng dán Nicotine là một sản phẩm an toàn và chống lại cơn thèm hút thuốc hiệu quả.

Kẹo cai thuốc lá Nicorette 4mg vị bạc hà 105 viên

Những cách cai thuốc lá có thể áp dụng tại nhà

Miếng dán Nicaobate 21mg hộp 14 miếng

Cảm giác khi dùng miếng dán Nicotine

Miếng dán Habitrol, Nicoderm, Niquitin khi được dán vào sẽ ngứa nhẹ nhưng nó sẽ bình thường và sẽ biến mất trong vòng một giờ. Sau khi bạn gỡ bỏ miếng dán, vùng da dưới miếng dán có thể hơi đỏ. Da của bạn sẽ không bị ngứa hoặc đỏ quá một ngày. Nếu bạn bị phát ban trên da hoặc mẩn đỏ do miếng dán không biến mất sau 4 ngày hãy tạm ngưng sử dụng nó.

Những tác dụng phụ có thể bạn gặp

Cũng như những sản phẩm khác miếng dán Nicotine có những tác dụng phụ nhất định. Những phản ứng này thường nhẹ và được gọi chung là triệu chứng cai thuốc lá.

 • Da nổi mẩn đỏ và ngứa
 • chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi (cảm giác ốm)
 • Rối loạn giấc ngủ.

Ai không sử dụng được miếng dán Nicotine?

Không sử dụng miếng dán Habitrol nếu bạn có những trạng thái sau:

 • Nhồi máu cơ tim gần đây
 • Đau thắt ngực gần đây
 • Đột quỵ gần đây.
 • Chứng rối loạn da.

Trường hợp bạn bị quá liều

Nếu bạn sử dụng quá nhiều các sản phẩm có cồn khi dùng miếng dán Habitrol, bạn sẽ bị gặp các Triệu chứng bao gồm xanh xao, vã mồ hôi, buồn nôn, tiết nước bọt. Nếu nghi ngờ bị quá liều, tháo bỏ miếng dán ngay lập tức, rửa sạch nơi dán với nước (không sử dụng xà phòng) và làm khô.

Kết luận miếng dán cai thuốc lá có tốt không?

Hút thuốc lá không mang lại lợi ích về sức khỏe lâu dài, chính vì vậy ngừng hút thuốc lá quyết định tốt và cần thực hiện ngay. Việc sử dụng miếng dán Nicotine giúp bạn đạt được thành công cao hơn khi cai thuốc lá. Tuy nó có những tác dụng phụ nhất định nhưng lợi ích từ việc cai thuốc lá lớn hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan

29 thoughts on “Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?

 1. Hạnh says:

  Cai thuốc không chỉ là vấn đề của cá nhân, mà còn là một quá trình gia đình. Hỗ trợ từ gia đình đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page