Kẹo ngậm cai thuốc lá mua ở đâu

Cai thuốc lá tại nhà là việc làm không dễ dàng đã nhiều trường hợp tự cai thuốc lá nhưng cứ được vài ba ngày lại hút thuốc trở lại hoặc sử dụng nước xúc miệng cai thuốc lá nhưng không dứt hoàn toàn cơn thèm hút thuốc lá. 

Triệu chứng thường gặp khi cai thuốc lá như ” ho, mệt mỏi, đâu đầu, u tai, chóng mặt, nhức xương” diễn da thường xuyên và kéo dài liên tục trong thời gian từ 3 – 6 tháng gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày và công việc, nguyên nhân của những hiện tượng này xuất phát từ chất nicotine bị thiếu hụt trầm trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách cai thuốc lá hiệu quả thì hãy sử dụng kẹo cai thuốc lá đã giúp hàng ngàn người bỏ thuốc lá dễ dàng.

PHƯƠNG PHÁP BỎ THUỐC LÁ HIỆU QUẢ

Kẹo ngậm cai thuốc lá của mỹ Nicorette có tác dụng hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả bằng phương pháp sử dụng nicotine thay thế để làm giảm dần nồng độ nicotine trong máu. Trong mỗi viên kẹo được trộn đều chất nicotine hàm lượng từ 2-4mg, vị ngọt hương vị bạc hà, trái cây, trong quá trình nhai và ngậm kẹo chất nicotine được phóng thích tới các mao mạch trong khoang miệng tác động lên hệ thần kinh làm mất cơn thèm hút thuốc lá.

Liêu dùng: Kẹo cai thuốc lá 4mg được sử dụng phù hợp với cấp độ hút thuốc lá trên 15 điếu trong ngày, kẹo cai thuốc 2mg dùng cho trường hợp hút thuốc dưới 15 điếu. Sử dụng từ 4-6 viên trong ngày, tối đa 15 viên kẹo.

 

Kẹo ngậm cai thuốc lá mua ở đâu?

Hiện nay Nicorette Việt Nam đang là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm kẹo, miếng dán cai thuốc lá, uy tín và chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty. Đội ngũ tư vấn Tận Tâm đều là các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe và hỗ trợ cai thuốc lá. Chúng tôi tin chắc sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình cai thuốc lá tại nhà.

Cách sử dụng.

Kẹo ngậm cai thuốc lá được sử dụng tại thời điểm thèm hút thuốc lá đỉnh điểm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Ngậm kẹo dưới lưỡi hoặc di chuyển liên tục trong khoang miệng, chất nhày nicotine có tác dụng thông qua các mao mạch giúp người hút thuốc quên dần thói quen hút thuốc lá, tỷ lệ cai thuốc lá thành công tăng gấp 4-5 lần.

Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe những ý kiến, thắc mắc của Khách hàng và cam kết hỗ trợ Khách hàng nhiệt tình và chu đáo. Để mua hàng khách hàng có thể đặt hàng tại website, đặt hàng qua điện thoại.

 

13 thoughts on “Kẹo ngậm cai thuốc lá mua ở đâu

  • admin says:

   Chào chị,
   Nếu chồng chị hút 1 ngày 10 điếu thì sản phẩm kẹo gum 2mg hoặc kẹo ngậm 1mg là thích hợp nhất. Cách sử dụng đơn giản và hiệu quả. Khi thèm hút thuốc mình lấy ra sử dụng sẽ làm mất đi hoàn toàn cơn thèm thuốc lá và đào thải nicotine khỏi cơ thể.
   Hàng này bên em nhập khẩu chính hãng

  • admin says:

   Chào chị Hà,
   Trong trường hợp bố chị hút ngày khoảng 10 điếu thì phù hợp nhất là sản phẩm kẹo ngậm 2mg nicotine, kẹo này thích hợp với người lớn tuổi, hiệu quả rất cao. Thời gian sử dụng 1 hộp trong thời gian 15-20 ngày.

 1. Pingback: Kẹo cai thuốc lá mua ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishKoreanVietnamese
0972247555