Kẹo ngậm cai thuốc lá mua ở đâu?

Những người hút thuốc lá đều mong muốn sớm từ bỏ được hành vi xấu này. Nhưng bỏ được thuốc lá không hề dễ, nó là một hành trình dài. Đã nhiều trường hợp tự cai thuốc lá nhưng cứ được vài ba ngày lại hút thuốc trở lại. Hoặc sử dụng không đúng phương pháp dẫn đến cai thuốc nhiều lần không hết. Cảm giác thèm thuốc luôn đeo bán hoặc không dứt được cơn thèm hút thuốc. Vậy làm sao để bỏ thuốc lá hiệu quả trong thời gian ngắn. Bài vướt dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Những biểu hiện thường gặp khi cai thuốc.

Khi nicotine mất đi cơ thể rơi vào tình trạng rối loạn và có nhiều biểu hiện bất thường. Triệu chứng thường gặp khi cai thuốc lá như ” ho, mất ngủ, đâu đầu, u tai, chóng mặt, nhức xương” diễn da thường xuyên. Có thể kéo dài liên tục trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày và công việc.

Bài viết liên quan

Kẹo ngậm nicotine liệu pháp cai thuốc lá hiệu quả.

Kẹo ngậm cai thuốc lá nicotine là một liệu pháp sử dụng nicotine với nống độ thấp để bù đắp đi nicotine bị thiếu hụt. Khi ngưng hút thuốc lá nicotine bị giảm xuống gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các nhà khoa học đã nghĩ ra sử dụng biện pháp nicotine thay thế giúp người hút thuốc từ từ bỏ hẳn thuốc lá.

Kẹo ngậm cai thuốc lá của mỹ Nicorette có tác dụng hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả bằng phương pháp sử dụng nicotine thay thế để làm giảm dần nồng độ nicotine trong máu. Trong mỗi viên kẹo được trộn đều chất nicotine hàm lượng từ 2-4mg, vị ngọt hương vị bạc hà. Trong quá trình nhai và ngậm kẹo chất nicotine được phóng thích tới các mao mạch trong khoang miệng tác động lên hệ thần kinh làm mất cơn thèm hút thuốc lá.

Công dụng của kẹo ngậm cai thuốc lá

Hút thuốc lá càng lâu mức độ nghiện nicotine càng cao, vì thế bỏ thuốc sớm sẽ tăng tỉ lệ thành công. Hành trình bỏ hút thuốc sẽ không còn khó khăn với sự trợ giúp từ kẹo ngậm cai thuốc Nicorette Mỹ dạng viên ngậm. Với những tác dụng dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

✓ Cắt cơn thèm thuốc lá ngay sau khi sử dụng.

✓ Làm mất mùi hoặc sợ mùi thuốc lá.

✓ Hiệu quả bỏ thuốc tăng vọt gấp 5 lần so với cai thuốc tự nhiên.

Liều dùng

Kẹo ngậm cai thuốc lá 4mg được sử dụng phù hợp với cấp độ hút thuốc lá trên 15 điếu trong ngày. Kẹo ngậm cai thuốc 2mg dùng cho trường hợp hút thuốc dưới 15 điếu. Sử dụng từ 4-6 viên trong ngày, tối đa 15 viên kẹo.

Kẹo ngậm cai thuốc lá Nicorette

Cách sử dụng.

Kẹo ngậm cai thuốc lá được sử dụng tại thời điểm thèm hút thuốc lá đỉnh điểm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Ngậm kẹo dưới lưỡi hoặc di chuyển liên tục trong khoang miệng, chất nhày nicotine có tác dụng thông qua các mao mạch giúp người hút thuốc quên dần thói quen hút thuốc lá, tỷ lệ cai thuốc lá thành công tăng gấp 4-5 lần.

Kẹo ngậm cai thuốc lá mua ở đâu?

Mua kẹo ngậm cai thuốc ở đâu hoặc nơi nào bán kẹo ngậm bỏ thuốc lá đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay Nicorette Việt Nam đang là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm cai thuốc lá nhập khẩu. Uy tín và chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn Tận Tâm đều là các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tin chắc sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình cai thuốc lá tại nhà.

KHI MUA HÀNG, KHÁCH HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

✓ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem mác.

✓ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✓ Kiểm tra hàng trước khi nhận.

✓ Hoàn lại 100% số tiền nếu giao sai hàng

Mua kẹo cai thuốc lá ở đâu

Bài viết quan trọng.

13 thoughts on “Kẹo ngậm cai thuốc lá mua ở đâu?

  • admin says:

   Chào chị,
   Nếu chồng chị hút 1 ngày 10 điếu thì sản phẩm kẹo gum 2mg hoặc kẹo ngậm 1mg là thích hợp nhất. Cách sử dụng đơn giản và hiệu quả. Khi thèm hút thuốc mình lấy ra sử dụng sẽ làm mất đi hoàn toàn cơn thèm thuốc lá và đào thải nicotine khỏi cơ thể.
   Hàng này bên em nhập khẩu chính hãng

  • admin says:

   Chào chị Hà,
   Trong trường hợp bố chị hút ngày khoảng 10 điếu thì phù hợp nhất là sản phẩm kẹo ngậm 2mg nicotine, kẹo này thích hợp với người lớn tuổi, hiệu quả rất cao. Thời gian sử dụng 1 hộp trong thời gian 15-20 ngày.

 1. Pingback: Kẹo cai thuốc lá mua ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishKoreanVietnamese