Kẹo ngậm cai thuốc lá mua ở đâu?

Những người hút thuốc lá đều mong muốn sớm từ bỏ được hành vi xấu này. Nhưng bỏ được thuốc lá không hề dễ, nó là một hành trình dài. Đã nhiều trường hợp tự cai thuốc lá nhưng cứ được vài ba ngày lại hút thuốc trở lại. Hoặc sử dụng không đúng phương pháp dẫn đến cai thuốc nhiều lần không hết. Cảm giác thèm thuốc luôn đeo bán hoặc không dứt được cơn thèm hút thuốc. Vậy làm sao để bỏ thuốc lá hiệu quả trong thời gian ngắn?

Những biểu hiện thường gặp khi cai thuốc lá.

Khi nicotine mất đi cơ thể rơi vào tình trạng rối loạn và có nhiều biểu hiện bất thường. Triệu chứng thường gặp khi cai thuốc lá như ” ho, mất ngủ, đâu đầu, u tai, chóng mặt, nhức xương”. Có thể kéo dài liên tục trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày và công việc.

Bài viết liên quan

Tại sao kẹo ngậm Nicorette lại hiệu quả?

Kẹo ngậm cai thuốc lá nicotine là một liệu pháp sử dụng nicotine với nồng độ thấp để bù đắp đi nicotine bị thiếu hụt. Khi ngưng hút thuốc lá nicotine bị giảm xuống gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các nhà khoa học đã nghĩ ra sử dụng biện pháp nicotine thay thế giúp người hút thuốc từ từ bỏ hẳn thuốc lá.

Kẹo ngậm cai thuốc lá Nicorette có tác dụng hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả bằng phương pháp sử dụng nicotine thay thế để giảm dần nồng độ nicotine trong máu. Trong mỗi viên kẹo được trộn đều chất nicotine hàm lượng từ 2-4mg, vị ngọt hương vị bạc hà. Trong quá trình nhai và ngậm kẹo chất nicotine được phóng thích tới các mao mạch trong khoang miệng tác động lên hệ thần kinh làm mất cơn thèm hút thuốc lá.

Kẹo cai thuốc lá Nicorette giúp bạn đối phó hiệu quả với những cơn thèm hút thuốc tại bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi nào. Lượng nicotine trong kẹo thấp hơn rất nhiều so với hút thuốc, nó đủ làm cho bạn vượt qua cơn thèm nicotine. Sử dụng kẹo Nicorette bạn sẽ nhận được ít nicotine hơn cho đến khi bạn không sử dụng nữa.

Công dụng của kẹo ngậm cai thuốc lá

Hút thuốc lá càng lâu mức độ nghiện nicotine càng cao, vì thế bỏ thuốc sớm sẽ tăng tỉ lệ thành công. Hành trình bỏ hút thuốc sẽ không còn khó khăn với sự trợ giúp từ kẹo ngậm cai thuốc Nicorette Mỹ dạng viên ngậm. Với những tác dụng dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

✓ Cắt cơn thèm thuốc lá ngay sau khi sử dụng.

✓ Làm mất mùi hoặc sợ mùi thuốc lá.

✓ Hiệu quả bỏ thuốc tăng vọt gấp 5 lần so với cai thuốc tự nhiên.

Liều dùng

Kẹo ngậm cai thuốc lá 4mg được sử dụng phù hợp với cấp độ hút thuốc lá trên 15 điếu trong ngày. Kẹo ngậm cai thuốc 2mg dùng cho trường hợp hút thuốc dưới 15 điếu. Sử dụng từ 4-6 viên trong ngày, tối đa 15 viên kẹo.

Kẹo Ngậm cai thuốc lá Nicorette

Cách sử dụng.

Kẹo ngậm cai thuốc lá được sử dụng tại thời điểm thèm hút thuốc lá đỉnh điểm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Ngậm kẹo dưới lưỡi hoặc di chuyển liên tục trong khoang miệng, chất nhày nicotine có tác dụng thông qua các mao mạch giúp người hút thuốc quên dần thói quen hút thuốc lá, tỷ lệ cai thuốc lá thành công tăng gấp 4-5 lần.

Cách dùng kẹo ngậm Nicorette Cools

Sử dụng bao nhiêu viên trong ngày?

Trong 6 tuần đầu, hãy dùng 1 viên kẹo cao su sau 1 đến 2 giờ hoặc bất cứ khi nào có cảm giác thèm hút thuốc. Trong các tuần từ 7 đến 9, hãy ngậm một viên kẹo Nicorette sau 2 đến 4 giờ. Cuối cùng, trong các tuần 10 đến 12, hãy dùng một viên sau mỗi 4 đến 8 giờ. Mục tiêu của việc sử dụng kẹo Nicorette là ngưng hút thuốc lá hoàn toàn.
  • Chúng tôi khuyên bạn hãy dùng từ 6-8 viên trong ngày và cắt giảm theo tuần sử dụng.
  • Không dùng quá 15 viên kẹo/ngày

Có được hút thuốc khi dùng kẹo ngậm cai thuốc lá?

Khi bạn bắt đầu sử dụng Kẹo ngậm Nicorette Cools là bạn bước vào quá trình cai thuốc lá. Thời gian đầu có thể do thói quen hoặc cơ thể đòi hỏi nicotine quá cao và bạn chưa kiểm soát được. Bạn có thể hút một điếu. Hãy cố gắng hạn chế số lần hút thuốc vì mục tiêu hàng đầu của bạn là bỏ hẳn hút thuốc lá.

Kẹo ngậm cai thuốc lá mua ở đâu?

Mua kẹo ngậm cai thuốc ở đâu hoặc nơi nào bán kẹo ngậm bỏ thuốc lá đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay Nicorette Việt Nam đang là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm cai thuốc lá nhập khẩu. Uy tín và chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn Tận Tâm đều là các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tin chắc sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình cai thuốc lá tại nhà.

KHI MUA HÀNG, KHÁCH HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

✓ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem mác.

✓ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✓ Kiểm tra hàng trước khi nhận.

✓ Hoàn lại 100% số tiền nếu giao sai hàng

Mua kẹo cai thuốc lá ở đâu

Bài viết quan trọng.

33 thoughts on “Kẹo ngậm cai thuốc lá mua ở đâu?

  1. Nhẫn says:

    Khả năng điều chỉnh lượng nicotine với những viên kẹo này thật tuyệt vời. Điều này cho phép tiếp cận cá nhân hóa hơn trong việc kiểm soát lượng nicotine

  2. Vinh says:

    Đôi khi tôi vẫn cảm thấy khao khát, nhưng ý chí mạnh mẽ của tôi đã giúp tôi vượt qua. Mỗi ngày cai thuốc là một bước gần hơn đến cuộc sống không thuốc lá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page