Kẹo cai thuốc lá có hại không?

Hút thuốc lá có thể gây ung thư phổi” chắc hẳn bất kỳ ai cũng biết và hiểu rõ câu nói này. Tuy nhiên, việc cai thuốc lá của nhiều người vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, còn có người băn khoăn không biết cai thuốc lá có hại không khi thực hiện một cách đột ngột và sử dụng các loại kẹo ngậm. Vậy hãy để tôi giúp bạn tìm kiếm câu trả lời nhé!

Những khó khăn khi cai thuốc lá.

Những ngày bắt đầu thực hiện giảm số lần hút thuốc, cơ thể bắt đầu có sự thay đổi và thường xuyên cảm thấy uể oải. Các triệu chứng như ho khan, đau họng diễn ra liên tục. Cảm giác chóng mặt, thèm thuốc, lo lắng, bực bội, cáu kỉnh và bồn chồn liên quan đến việc bỏ hút thuốc. Bỏ thuốc lá đột ngột làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn, nó khiến bạn không thể tập trung vào các công việc. Tinh thần suy sụp, mất ngủ dễ nổi nóng và tức giận với những người xung quanh. Việc cai thuốc đột ngột không những không có lợi mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần.

Phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá đơn giản.

Kẹo cai thuốc lá được bào chế dưới dạng viên kẹo gum hoặc ngậm có chứa thành phần chính là chất nicotine được sử dụng để điều trị, hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả hơn. Trong quá trình nhai hoặc ngậm kẹo chất nicotine tác động lên hệ thần kinh làm người hút thuốc mất dần đi cảm giác thèm thuốc lá và đào thải chất nicotine khỏi cơ thể.

Bài viết liên quan

Kẹo nhai Nicorette Nicotine là một liệu pháp hỗ trợ cai thuốc lá giúp bạn dần dần bỏ thói quen hút thuốc của mình. Kẹo nhai cai thuốc lá này từ từ cung cấp nicotine làm dịu cơn thèm thuốc, lo lắng, bực bội, cáu kỉnh và bồn chồn liên quan đến việc bỏ hút thuốc. Kẹo nhai Nicorette Nicotine được thiết kế để cho phép cơ thể bạn dần dần điều chỉnh để có ít nicotine hơn cho đến khi bạn không cần sử dụng nữa.

Vượt qua khó khăn cai thuốc lá

Tác dụng chính của kẹo cai thuốc lá.

Kẹo nhai cai thuốc lá sẽ giúp tăng hiệu quả bỏ hút thuốc, tạo động lực và tự tin hơn trong hành trình cai thuốc lá hoàn toàn. Công dụng của kẹo có những ưu điểm sau:

✓ Tăng động, quyết tâm cai thuốc lá

✓ Dứt cơn thèm thuốc lá.

✓ Làm chán thuốc lá, sợ mùi khói thuốc.

✓ Hút thuốc lá nặng vẫn bỏ dễ dàng.

Có được hút thuốc khi dùng kẹo Nicorette?

Hút thuốc lá sẽ gây hại trực tiếp tới sức khỏe của bạn và gia đình, tốt nhất bạn hãy ngưng hút thuốc lá. Khi bạn đã sử dụng kẹo nhai Nicorette là bạn đã bắt đầu bước vào quá trình cai thuốc lá. Tuy nhiên có những thời điểm cơn thèm hút thuốc quá mãnh liệt hoặc do thói quen chưa thể bỏ hút thuốc ngay được. Bạn có thể hút một điếu thuốc. Hãy cố gắng hạn chế số lần hút thuốc vì bạn đang hướng tới mục tiêu cai thuốc lá thành công.

Kẹo cai thuốc lá có tác dụng phụ không?

Giống như các sản phẩm hỗ trợ từ phương pháp sử dụng nicotine thay thế khác kẹo cai thuốc lá có những hạn chế của nó. Nếu bạn nhai quá nhanh hoặc dùng quá liều nó sẽ gây cho bạn cảm giác:

  • Đau bụng, choáng váng.
  • Tức ngực, tim đập nhanh.
  • Cảm giác khó chịu, nấc cục.

Hãy cố gắng nhai chậm và ngậm vì chất nicotine chỉ tác dụng trong khoang miệng. Hãy chọn sản phẩm với liều lượng phù hợp với số lần hút thuốc sẽ giúp bạn không gặp phải những tác dụng không mong muốn.

Sử dụng kẹo cai thuốc lá trong bao lâu?

Ngay hôm nay khi bạn đã quyết định cai thuốc lá và sử dụng kẹo Nicorette để hỗ trợ bỏ thuốc lá. Thời gian mà nhà sản xuất đưa ra để hoàn tất quá trình này là 12 tuần liên tục. Tuy nhiên thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào quyết tâm và môi trường của mỗi người. Nếu bạn có một kế hoạch bỏ hút thuốc lá và sự động viên khích lệ từ phí gia đình. Chắc chắn bạn sẽ cai thuốc lá trong thời gian rất ngắn.

Bài viết quan trọng

11 thoughts on “Kẹo cai thuốc lá có hại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page