Nicorette việt nam hỗ trợ bỏ thuốc lá

Bạn đang gặp khó khăn khi bỏ thuốc lá.

Triệu chứng cai thuốc lá lá gì

Khi ngừng hút thuốc lá đột ngột cơ thể bị thiếu hụt chất nicotine làm rối loạn tạm thời thần kinh trung ương làm người hút thuốc cảm thấy mệt mỏi, chán nản nghiêm trọng có thể dẫn đến tính trạng sốt cao, tụt huyết áp, tiêu chảy, đau bụng, ho kéo dài. Đây là những hiện tượng thường gặp khi bỏ thuốc lá đột ngột.

Cai thuốc lá có tăng cân không?

Tăng cân là hiện tượng thường gặp sau khi cai thuốc lá, trung bình thường tăng từ 3-5kg trong thời gian 6 tháng sau đó mức độ tăng cân sẽ dần được kiểm soát. Trường hợp tăng cân quá nhiều hãy tập dần thói quen chơi thể thao và ăn các loại thực phẩm ít béo. .

Cai thuốc lá mất bao nhiêu lâu?

Thời gian để xác định cai thuốc lá thành công thường phụ thuộc theo nhiều yếu tố về hoàn cảnh, công việc, môi trường sống. Thông thường thời gian lý tưởng để cai thuốc khoảng 3 tháng liên tục tuy nhiên nhiều trường hợp phải mất 6 – 12 tháng không hút thuốc mới hoàn toàn bỏ được thuốc lá..

Bỏ thuốc lá rồi có nghiện lại không?

Rất nhiều trường hợp sau khi bỏ hút thuốc lá từ 6-12 tháng hoặc hơn vẫn quay lại hút thuốc phần lớn họ bị áp lực trong cuộc sống, bế tắc trong công việc, gia đình . Tuy nhiên theo chúng tôi khi đã bỏ thuốc lá bạn hãy nói KHÔNG với thuốc lá trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Làm thế nào để cai thuốc lá hiệu quả

Để cai thuốc lá hiệu quả điều đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bỏ hút thuốc lá, quyết tâm là yếu tố then chốt quyết định thành công. Trong quá trình cai thuốc nếu gặp phải nhiều khó khăn bạn có thể sử dụng sản phẩm kẹo hoặc miếng dán cai thuốc lá để hỗ trợ.

Cần làm gì trong quá trình cai thuốc lá

Trong quá trình cai thuốc lá bạn hãy tập dần thói quen tập thể dục và vận động nhiều kết hợp với những thức ăn giầu vitamin, rau xanh, thực phẩm bổ xung vitamin, canxi. Điều quan trọng cần phải hạn chế đến những nơi có nhiều người hút thuốc lá.

Gửi thông tin hỗ trợ

    * Là giá trị bắt buộc phải điền

    Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gửi cho chúng tôi biết những khó khăn bạn đang gặp phải.